Về chúng tôi

Lịch sử Công ty
 
- Được thành lập vào ngày 10 tháng 10 năm 2010, Đệ nhất Ô Tô là liên doanh giữa cácTập đoàn Ô tô lớn với các dòng xe nhập khẩu và  lắp ráp trong nước. Đệ nhất Ô Tô ở Thành Phố Hồ Chí Minh mới khai trương chi nhánh quận 12, vào ngày 14 tháng 07 năm 2015.
 
- Đệ nhất Ô Tô là công ty ô tô đầu tiên ở Việt Nam nhận các chứng chỉ ISO 9001, ISO 14001 và QS 9000 và chứng chỉ ISO/TS16949 – 2002 về quản lý chất lượng. Tổng số nhân viện tại Đệ nhất là hơn 600 nhân viên với các trụ sở ở Hà Nội, văn phòng TP Hồ Chí Minh và Nhà máy ở Hải Dương.
 
- Trong 05 năm hoạt động tại Việt Nam, Đệ nhất đã đạt được nhiều thành công và ngày càng chiếm được sự tin tưởng, yêu mến của khách hàng với các sản phẩm được công nhận về độ an toàn, chất lượng cao, luôn đổi mới và đáp ứng đúng nhu cầu thị trường cùng hệ thống 25 đại lý và dịch vụ rộng khắp trên cả nước (tính đến tháng 7/2014) và ngày càng được mở rộng về số lượng và chất lượng.
 
Trên thị trường khi bắt đầu hoạt động tại Việt Nam năm 2010, Đệ nhất đã phát triển vững chắc và vào tháng 7 năm 2015 khai truong chi nhánh quận 12 
 
Các giá trị sản phẩm cốt lõi
 
- Bốn chiến lược sản phẩm cốt lõi của chúng tôi thể hiện rõ nhất những giá trị khách hàng đang mong đợi và chúng tôi cam kết theo đuổi các giá trị này trong mọi hoạt động và sản phẩm đưa ra thị trường
 
-Chất lượng: Từ những thiết kế hình ảnh và kiểm chứng tới các quy trình sản xuất và lắp ráp, các phương tiện của Đệ nhất được thiết kế và xây dựng với các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất.
 
-Thân thiện với môi trường: Đệ nhất chú trọng cung cấp đáp ứng các phương tiện vừa tiết kiệm nhiên liệu vừa mang lại trải nghiệm lái xe thú vị cho khách hàng.
 
-An toàn: Các công nghệ tiên tiến nhất của chúng tôi giúp lái xe tránh được tai nạn hoặc được bảo vệ tốt nhất trong trường hợp xảy ra tai nạn mang lại sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng.
 
-Thông minh: Chúng tôi chú trọng vào những thiết kế được nghiên cứu kỹ càng và những công nghệ tiên tiến phục vụ giải trí thuận tiện trên xe và gia tăng trải nghiệm của khách hàng nói chung.
 
Tầm nhìn Một Đệ nhất
 
- Chiến lược kinh doanh của Đệ nhất được thể hiện tiêu biểu nhất trong kế hoạch Một Đệ nhất. Một Đệ nhất trải rộng trên tất cả các lĩnh vực hoạt động của công ty bao gồm Một Đội ngũ thống nhất, Một Kế hoạch, Một Mục tiêu, nhằm xây dựng một đội ngũ nhân viên toàn cầu chất lượng cao, cộng tác hiệu quả, và mang lại những sản phẩm toàn cầu chất lượng đồng đều và ổn định tại các thị trường của Đệ nhất trên toàn thế giới.
 
- Tại Việt Nam, việc mở rộng các dòng sản phẩm toàn cầu đã giúp Đệ nhất tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng mới và sự thành công của các dòng xe trong chiến lược Một Đệ nhất như:
 
- Xe tải Việt Trung
- Xe tải Dongben
- Xe tải nhập khẩu Thái Lan DFSK
- Xe tải Chiến Thắng
- Xe tải Daehan Tera
- ....................................
 
Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ:
 

CÔNG TY TNHH ĐỆ NHẤT Ô TÔ - CN TUYÊN QUANG

- Đc: KM8 Đường Hà Nội Tuyên Quang, Thôn chè 8, Lương Vương, Tp. Tuyên Quang, Tuyên Quang

- Hotline: 0888 504 111

- Email: denhatotocntuyenquang@gmail.com